Khu dân cư Nam Hà Đức Linh được giới đầu tư săn đón

Sức hút từ Khu dân cư Nam Hà – Đức Linh

Lợi thế lớn nhất của việc đầu tư vào Khu dân cư Nam Hà là chi phí ban đầu thấp nhưng lại có cơ sở hạ tầng tốt. Hầu hết các Khu dân cư hoàn chỉnh được tích hợp các tiện ích đều xuất hiện ở khoảng cách xa khu vực trung tâm chính vì điều này mang lại cho nhà đầu tư chi phí đất thấp, đến khi mọi tiện ích đều có ở khu dân cư lại có lợi cho người mua. So sánh giữa các dự án thông thường thì lợi nhuận đầu tư tại khu dân cư hoàn chỉnh như Khu dân cư Nam Hà có lợi hơn nhiều.

Khu dân cư Nam Hà ( Ảnh: Quyết Trần )

Cư dân được hưởng thụ một cuộc sống chất lượng nhất

Sống tại Khu dân cư Nam Hà, cư dân sẽ có được cuộc sống thoải mái hơn so với không gian của các nơi thông thường, cung cấp không gian mở rộng lớn hơn với những công viên, đường chạy bộ và sân chơi phù hợp với các lứa tuổi từ trẻ em đến thanh niên và cả người lớn tuổi. Ngoài ra, tại Khu dân cư Nam Hà, không khí sạch sẽ luôn được đặt lên hàng đầu của Chủ đầu tư với sứ mệnh đem lại cho cư dân và con trẻ có một cuộc sống trong lành , sức khỏe tốt hơn, qua đó đảm bảo một tương lai tươi đẹp.

Khu dan cu Nam Ha
Dia chi: Duong z30a, xa Dong Ha, huyen Duc Linh, tinh Binh Thuan

Khu dân cư Nam Hà tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Đường Z30A, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia Dự án Khu Dân Cư Nam Hà phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này.

Một yếu tố khác tạo nên sự đắt giá của dự án Khu dân cư Nam Hà là lợi thế có chung đường ranh giới Phía Nam với tỉnh Đồng Nai, giáp ranh với các huyện đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trong 2 năm gần đây như huyện Xuân Lộc, huyện Tánh Linh

Hiện tại Sở GTVT huyện Đức Linh và huyện Tánh Linh thống nhất sắp tới đường Z30A sẽ được mở rộng từ xã Đông Hà đến xã Gia Huynh (huyện Tánh Linh) ngay trên trục đường khu dân cư Nam Hà.

Khu dan cu Nam Ha
Dia chi: Duong z30a, xa Dong Ha, huyen Duc Linh, tinh Binh Thuan
Phone: 0908428501

Pháp lý tại Khu dân cư Nam Hà được giới đầu tư yên tâm gửi trọn niềm tin

Bên cạnh lợi thế về vị trí và tầm nhìn, các nhà đầu tư vào Khu dân cư Nam Hà còn an tâm về pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng đang từng ngày hoàn thiện của dự án. Theo chia sẻ của CĐT, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản giáp ranh Đồng Nai hiện nay.

Trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư dự án Nam Hà sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị lô đất,lãi suất thấp, cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 890 triệu đồng/nền cho những sản phẩm sở hữu vị trí cực đẹp, Khu dân cư Nam Hà được đánh giá có mức giá khá mềm so với các thị trường truyền thống như Đồng Nai, Bình Dương – bằng giá gần như đã chạm đỉnh. Đây là lí do phân khúc đất nền được Công Ty TNHH Nam Hà – Đức Linh giới thiệu đã ngay lập tức được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

>>> Xem thêm #1 Khu dân cư Nam Hà Đông Hà

Compare listings

Compare
Liên hệ với Quyết Trần
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi ngay